เตลเลส ตั้งเป้าฟิตเต็มถัง ตอบแทน ปีศาจแดง

อเล็กซ์ เตลเลส

อเล็กซ์ เตลเลส แบ็กซ้ายชาวบราซิเลียนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตั้งเป้ากลับมาฟิตเต็มร้อย เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงจาก ลุค ชอว์ ให้ได้ หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจนหายหน้าหายตาออกจากทัพ ปีศาจแดง ไปพักใหญ่

อเล็กซ์ เตลเลส

แบ็คซ้ายเลือดแซมบ้า ย้ายจาก ปอร์โต มาอยู่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อปี 2020 แต่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนได้รับโอกาสลงสนามไปเพียง 24 เกมเท่านั้นรวมทุกรายการ อย่างไรก็ตามล่าสุด เตลเลส กลับมาฝึกซ้อมได้แล้วหลังเข้ารับการผ่าตัด พร้อมอัพเดทอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า “ผมรู้สึกดีขึ้นเยอะมาก หลายสิ่งเกิดขึ้นในเกมฟุตบอล ผมไม่มีความสุขเลยเรื่องของอาการบาดเจ็บ”

“แต่ผมจะใช้ความได้เปรียบจากสถานการณ์นี้ด้วยการทำงานให้หนักขึ้น ผมรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม ผมรู้สึกพร้อมมากขึ้น แข็งแกร่งมากขึ้นทั้งสภาพร่างกาย และจิตใจ ผมดีขึ้นมาก และผมก็ตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้กลับมา เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมได้โอกาสลงเล่น ผมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยชนะให้ได้”

สำหรับ โปรมแกรมนัดต่อไปในพรีเมียร์ลีก ของ ปีศาจแดง จะเปิดสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ แอสตัน วิลล่า ในวันที่ 25 กันยายนนี้